Thăm hỏi, tặng quà các chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ. Ngày 3/5/2024, Đoàn công tác của UBND huyện Chi Lăng do đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hoả tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện Chi Lăng.

Đoàn công tác thăm ông Vi Văn Tảm sinh năm 1932, thường trú tại thôn Làng Càng I, xã Hoà Bình.

Đoàn đã đến thăm ông Vi Văn Tảm sinh năm 1932, thường trú tại thôn Làng Càng I, xã Hoà Bình, huyện Chi Lăng, là chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện phủ năm 1954, hiện nay đang hưởng chế độ thương binh; Bà Triệu Thị Ngò, sinh năm 1936, thường trú khu Minh Hoà, TT Chi Lăng, là nữ Dân công hoả tuyến tham gia chiến dịch Điện phủ năm 1954; ông Nông Văn Đeng, sinh năm 1933, hiện thường trú tại thôn Bãi Hào, xã Chi Lăng, là chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện phủ năm 1954; ông Hoàng Quốc Loan, sinh năm 1930, hiện thường trú tại khu Ga Bắc, thị trấn Đồng Mỏ, là chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện phủ.

Tại các gia đình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các chiến sĩ Điện Biên luôn sống vui, sống khỏe để tiếp tục bảo ban con cháu luôn chấp hành tốt mọi Chủ trương, Đường lối của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà Nước. Đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của cha ông, không ngừng phấn đấu, thi đua lao động, sản xuất để có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội./.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng