Khánh thành công trình Nhà trụ sở Công an xã Vân Thủy.

Ngày 09/8/2024, UBND huyện Chi Lăng phối hợp với Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ khánh thành công trình Nhà trụ sở Công an xã Vân Thủy. Dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Xuân Thu – Phó Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Long Văn Nhân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vi Nông Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng.

Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành công trình.

Công trình Nhà trụ sở Công an xã Vân Thủy được bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 2/2024; sau 3 tháng xây dựng đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với quy mô một ngôi nhà 2 tầng, gồm 4 phòng làm việc, 2 phòng nghỉ cho cán bộ chiến sỹ và một bếp ăn đầy đủ công trình phụ với tổng mức đầu tư xây dựng trên 1,3 tỷ đồng.

Ngay sau nghi thức cắt băng khánh thành, bàn giao công trình đưa vào sử dụng; lãnh đạo Công an Tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Chi Lăng và các đại biểu đã tiến hành trồng cây xanh tại trụ sở làm việc mới của Công an xã Vân Thủy.

Thanh Cương

Trong tháng : 154