Tòa án Nhân dân huyện Chi Lăng tọa đàm công tác giải quyết xét xử các loại án

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân Việt Nam (13/9), sáng ngày 24/8/2024, Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng, Tòa án nhân dân huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn và Tòa án nhân dân thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức gặp mặt giao lưu, tọa đàm về chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong công tác giải quyết, xét xử các loại án đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp” tại Hội trường Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng.

Cán bộ tòa án các đơn vị tại buổi giao lưu.

Trong chương trình, các đại biểu đã cùng chia sẻ kinh nghiệm, cách làm sáng tạo trong công tác giải quyết, xét xử các loại án của mỗi đơn vị. Theo đó, 79 năm qua, hệ thống Tòa án nhân dân các cấp đã ngày càng lớn mạnh; đội ngũ cán bộ tòa án luôn không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động tố tụng, thường xuyên trau dồi phẩm chất đạo đức người cán bộ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao công tác cải cách tư pháp; Đặc biệt, trong buổi giao lưu, tọa đàm các đại biểu đều nhất trí về tầm quan trọng của việc đổi mới, sáng tạo trong công tác giải quyết, xét xử các loại án.

Buổi giao lưu, gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, tạo cơ hội để cán bộ, công chức các đơn vị trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau; khẳng định sự quyết tâm đổi mới, sáng tạo xây dựng một nền tư pháp hiện đại, phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Thanh Cương

Trong tháng : 154