Chủ tịch UBND huyện Thăm và động viên chiến sĩ tự vệ Khối cơ quan huyện

Chiều ngày 17/7/2024, Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng đã đến thăm, động viên, tặng quà cho chiến sĩ dân quân tự vệ Khối cơ quan huyện đang huấn luyện năm 2024, tại thao trường Sân vận động huyện Chi Lăng.

Tham gia đợt huấn luyện năm nay, khối cơ quan huyện có  56 chiến sỹ tự vệ thuộc 2 khối cơ quan Huyện ủy và HĐND - UBND huyện, với thời gian huấn luyện trong 9 ngày (từ ngày 15 đến ngày 23/7/2024).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch huyện đã gửi lời thăm hỏi ân cần và động viên chiến sỹ dân quân phải hết sức cố gắng, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, xác định rõ vai trò, nhiệm vụ  của mình trong công tác huấn luyện chính trị, quân sự, quyết tâm khắc phục khó khăn, “vượt nắng, thắng mưa”, phát huy tính sáng tạo, nắm chắc kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, huấn luyện giỏi, nhằm đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương năm 2024.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng quà, động viên tinh thần các chiến sĩ dân quân tự vệ đang huấn luyện tại thao trường./.

NÔNG NGÂN

Trung tâm VHTT Chi Lăng