A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng

Sáng ngày 17/4/2024, Huyện ủy Chi Lăng khai mạc Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng trong Đảng bộ các xã, thị trấn và Khối các cơ quan trực thuộc Huyện ủy. Dự Hội nghị, có đồng chí Triệu Quang Quý, Phó Chủ Nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lạng Sơn và các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, UBKT Huyện ủy huyện Chi Lăng.

Toàn cảnh hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ Nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lạng Sơn đã nhấn mạnh: Chương trình bồi dưỡng lần này sẽ được thực hiện theo hướng cầm tay chỉ việc; cụ thể là các báo cáo viên sẽ nghiên cứu hồ sơ công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng của các Đảng bộ. Từ đó, báo cáo viên sẽ có những hướng dẫn trực tiếp về trình tự, thủ tục thực hiện; về phương pháp, cách làm hồ sơ tài liệu và những vấn đề cần lưu ý trong công tác kiểm tra giám sát đối với từng đơn vị.

Cũng trong thời gian tham gia học tập, các đồng chí cán bộ đã tập trung tăng cường trao đổi, đối thoại với báo cáo viên về những vấn đề cần làm rõ trong công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng. Đồng thời, cùng chia sẻ kinh nghiệm xử lý tình huống thường gặp trong thực tiễn ở mỗi tổ chức cơ sở Đảng.

Thông qua Hội nghị bồi dưỡng, nhằm trang bị các kiến thức cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng cho đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác kiểm tra ở cơ sở. Qua đó giúp cán bộ làm công tác kiểm tra nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, nắm vững các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước để tham mưu cho cấp ủy, tổ chức thực hiện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thanh cương


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 4
Hôm nay : 663
Trong tháng : 26.988
Tất cả : 96.132