Chi bộ Công an xã Bằng Mạc kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 16/5/2024, tại Hội trường UBND xã Bằng Mạc, Chi bộ Công an xã Bằng Mạc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 1 quần chúng ưu tú. Dự Lễ kết nạp có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban Chỉ huy quân sự xã Bằng Mạc cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Công an xã.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ công an xã Bằng Mạc đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Chi Lăng về việc kết nạp đảng viên đối với quần chúng Vi Đình Diệm, công an xã viên xã Bằng Mạc. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới và phân công nhiệm vụ đảng viên theo dõi giúp đỡ… Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

đồng chí Vi Đình Diệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Bằng Mạc đã chúc mừng chi bộ Công an xã Bằng Mạc đã kết nạp được thêm một đảng viên mới và đề nghị đồng chí đảng viên mới được kết nạp tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, cũng như nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng