A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG THPT CHI LĂNG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐẦU TIÊN LÀ HỌC SINH

Sáng ngày 22/5/2024, tại Nhà trưng bày Chiến thắng Chi Lăng, huyện Chi Lăng, Chi bộ Trường THPT Chi Lăng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng là học sinh ưu tú nhà trường. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Đoàn Thu Trà, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Vy Thị Thanh Tâm, Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan VHXH, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đó là 02 học sinh Phạm Đức Mạnh và Lê Thảo Anh Thy, học sinh lớp 12 tiêu biểu đầu tiên của nhà trường vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Hai em là học sinh giỏi, tiêu biểu trong học tập và tham gia các hoạt động xã hội khi đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh và cấp Quốc gia. Đặc biệt có em Phạm Đức Mạnh đã đạt 6 giải nhất IOE cấp tỉnh, 01 giải nhất và 01 giải nhì IOE cấp Quốc gia.

          Được kết nạp tại tượng đài Chiến thắng Chi Lăng là một niềm tự hào, có ý nghĩa sâu sắc của các đảng viên mới, là dịp để ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, của Đảng, đoàn viên thanh niên, của Quân đội nhân dân Việt Nam, đây là những hình thức giáo dục truyền thống trực quan sinh động mang lại hiệu quả rất thiết thực, giúp đoàn viên, thanh niên, học sinh chủ động tìm hiểu và trải nghiệm từ thực tế, làm giàu thêm vốn kiến thức lịch sử, nâng cao ý thức để sống đẹp hơn, tốt hơn và có ý nghĩa hơn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và nhà trường chúc mừng hai Đảng viên học sinh.

          Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Việc tổ chức kết nạp đảng viên là học sinh trung học phổ thông không chỉ góp phần trẻ hóa đội ngũ đảng viên của Đảng, mà góp phần định hướng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong các nhà trường, lan tỏa niềm tin yêu của thế hệ trẻ đối với Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 4
Hôm nay : 104
Trong tháng : 13.658
Tất cả : 115.220