A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường THPT Hòa Bình huyện Chi Lăng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 1 học sinh ưu tú

Đúng vào dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930 – 03/02/2024. Sáng ngày 03/02/2024, Chi bộ trường THPT Hòa Bình huyện Chi Lăng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 1 học sinh ưu tú có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

          Trong năm 2024, Chi bộ trường THPT Hòa Bình đã nỗ lực trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên là học sinh. Trong số nhiều em học sinh đang theo học tại trường có em học sinh tiêu biểu xuất sắc là em Hoàng Thu Hiền sinh ngày 06/01/2006, tại thôn Đông Thành, xã Vạn Linh, hiện đang là học sinh lớp 12A1. Trong thời gian 3 năm học tập tại trường, em đã nỗ lực cố gắng trong học tập, có nhiều thành tích đóng góp cho tích cực trong các hoạt động của lớp, của trường, tham gia nhiều cuộc thi và đạt được thành tích nổi bật như: Năm học 2021 – 2022 đạt danh hiệu học sinh 3 tốt cấp tỉnh, 2 năm liền đạt học sinh giỏi toàn diện, học kỳ 1 năm học 2023 – 2024 đạt học sinh giỏi, 2 năm liền đạt giải khuyến khích môn Địa lý vượt cấp cấp tỉnh, 3 năm liên tục đạt giai cuộc thi nghiên cứu khoa học dành cho học sinh THPT cấp tỉnh với 2 giải ba và 1 giải khuyến khích v.v...  Sau khi lấy phiếu tín nhiệm và qua xem xét hồ sơ đồng thời thực hiện các quy trình kết nạp Đảng, Đến nay em Hoàng Thu Hiền đã đủ điều kiện kết nạp Đảng.

 

          Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Trường THPT Hòa Bình đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho học sinh Hoàng Thu Hiền.  Sau khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên và các đại biểu, em Hoàng Thu Hiền đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

          Văn Thiện – Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 48
Trong tháng : 12.044
Tất cả : 139.557