Chi Lăng công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện

Sáng ngày 01/02/2024, UBND huyện Chi Lăng tổ chức Hội Nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ, tại Hội trường tầng 2 UBND huyện Chi Lăng. Dự Hội Nghị có đồng chí Vi Nông Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Vi Nông Trường - Chủ tịch UBND huyện (bên trái) trao Quyết đinh cho đồng chí Vương Văn Sơn.

Hội nghị đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng về việc điều chuyển đồng chí Vương Văn Sơn – Nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Y Tịch sang giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND, UBND huyện Chi Lăng

Tại Hội nghị, chí Vi Nông Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị đồng chí Vương Văn Sơn trên vị trí công tác mới luôn giữ vững phẩm chất chính trị, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thanh Cương