CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI XÃ CHI LĂNG

Chiều ngày 09/7/2024, tại xã Chi Lăng, Huyện ủy Chi Lăng tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Chi Lăng về công tác cán bộ. Đồng chí Long Văn Nhân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy dự hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chuẩn y đồng chí Lâm Văn Mạnh, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Chi Lăng giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy xã Chi Lăng khóa XXII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Long Văn Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lâm Văn Mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Long Văn Nhân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá đồng chí Lâm Văn Mạnh là cán bộ được đào tạo cơ bản, có trên 3 năm kinh nghiệm trên cương vị là Phó Chủ tịch UBND xã Chi Lăng và được đánh giá là cán bộ có năng lực, triển vọng, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều thành tích và cống hiến trong công tác. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới Đảng bộ xã Chi Lăng cần khẩn trường thực hiện các quy trình kiện toàn các chức danh UBND xã; rà soát, đánh giá cán bộ, phân công phân nhiệm cụ thể ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, tập trung phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới. Đối với đồng chí Lâm Văn Mạnh cần nhanh chóng tiếp cận công việc mới, sáng tạo, quyết liệt, chủ động chỉ đạo toàn bộ hoạt động của UBND xã theo quy định của pháp luật. Tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm nêu gương, có nhiều sáng tạo trong công tác, mang hết nhiệt tình, kinh nghiệm công tác, đoàn kết thống nhất với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đinh Dương