ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN KHÔI CHÍNH QUYỀN KHÓA III, NHIỆM KỲ 2024- 2027

Thực hiện điều lệ Đoàn thanh niên cộng sản HCM. Chiều ngày 27/8/2024, tại hội trường UBND huyện Chi Lăng đã diễn ra Đại hội chi đoàn thanh niên khối chính quyền lần thứ 3, nhiệm kỳ 2024- 2027. Đến dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vương Văn Sơn, Bí thư Chi bộ, chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Chi Lăng, các đồng chí lãnh đạo chi bộ một số cơ quan khối chính quyền huyện Chi Lăng.

Tại Đại hội, đại diện BCH chi đoàn khóa II đã báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022- 2024, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024- 2027. Theo báo cáo, chi đoàn thanh niên khối chính quyền là tổ chức tập hợp lực lượng đoàn viên, thanh niên các cơ quan, đơn vị khối chính quyền của huyện Chi Lăng. Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi đoàn luôn gương mẫu nêu cao truyền thống và phẩm chất nhiệt huyết cách mạng của tuổi trẻ, phát huy trí tuệ, tính sáng tạo là lực lượng hậu bị của Đảng, tiên phong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, chung sức đồng lòng trong việc tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gương mẫu thực hiện chương trình xây dựng NTM, đô thị văn minh, gương mẫu đi đầu trong áp dụng công nghệ, kỹ thuật, chuyển đổi số vào nhiệm vụ chuyên môn, bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội; tích cự tham gia đi đầu trong phong trào hiến máu nhân đạo;

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí lãnh đạo chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện, đồng chí Bí thư Huyện đoàn đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của lực lượng đoàn viên thanh niên khối chính quyền huyện Chi Lăng đạt được trong nhiệm kỳ 2022- 2024. Để công tác Đoàn và phong trào thanh niên đáp ứng yêu cầu cách mạng trong tình hình mới, các đồng chí lãnh đạo đề nghị chi đoàn cần tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời là hạt nhân trong các phong trào thi đua yêu nước, tuổi trẻ sáng tạo của tuổi trẻ, đặc biệt là đi đầu trong áp dụng khoa học công nghệ, khoa học kỹ thuật và chuyển đổi số vào thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Ban chấp hành Chi đoàn khối chính quyền nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Với tinh thần đoàn kết thống nhất và trách nhiệm cao nhất, Đại hội đã bầu được 5 đồng chí vào BCH chi đoàn khóa III. Cũng tại Đại hội, các đại biểu chính thức đã bầu trực tiếp đồng chí Lý Hải Yến làm bí thư chi đoàn khối chính quyền huyện Chi Lăng khóa III, nhiệm kỳ 2024- 2027.

Để ghi nhận kết quả đạt được của các đoàn viên trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH chi đoàn đã quyết định trao thưởng cho 22 đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của 3 đồng chí ủy viên BCH chi đoàn khóa II thôi không tham gia BCH chi đoàn khóa III.

Các đại biểu cũng thống nhất thông qua các Nghị quyết của Đại hội khóa III, nhiệm kỳ 2024- 2027./.

Gia Lượng

Trong tháng : 158