A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ thị trấn Chi Lăng kết nạp Đảng viên mới cho 2 đảng viên là cặp vợ chồng

Chiều ngày 8/7/2024, Đảng uỷ thị trấn Chi lăng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí là Lục Văn Ước và Triệu Quỳnh Nga là 1 cặp vợ chồng thuộc khu Lân Bông- thị trấn Chi Lăng- huyện Chi Lăng.

Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Chi Lăng trao Quyết định cho hai đảng viên tại khu Lân Bông, thị trấn Chi Lăng

Lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ khu Lân Bông- thị trấn Chi Lăng được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng. 2 đồng chí đảng viên mới là những quần chúng ưu tú không ngừng rèn luyện, tu dưỡng cả về năng lực, đạo đức và phẩm chất chính trị, được sự ghi nhận của cấp ủy các cấp, của các tổ chức đoàn thể. Đặc biệt các đồng chí đều mong muốn tha thiết được đứng trong hàng ngũ của đảng để tiếp tục học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 Dưới đảng kỳ, quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú, các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng trong niềm xúc động.

Cấp ủy chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ sáng tạo, đổi mới; giữ vững phẩm chất chính trị, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không vi phạm những điều đảng viên không được làm”.

02 đảng viên mới được vinh dự kết nạp lần này là 1 cặp vợ chồng thế hệ 9x, họ thuộc thế hệ rất xa so với những gian lao của cách mạng thời kỳ đầu, nhưng niềm “Tự hào theo chân Bác” vẫn không hề thay đổi.

 

                                    Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 11
Hôm nay : 340
Trong tháng : 18.475
Tất cả : 145.988