A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ xã Bằng Mạc trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Chiều 19/5/2024, tại nhà Văn hóa thôn Làng Khoác, Đảng bộ xã Bằng Mạc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 2 đảng viên thuộc Chi bộ thôn Làng Khoác xã Bằng Mạc.

        Tại buổi Lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã Bằng Mạc đã công bố Quyết định và trao huy hiệu 30 năm tui đảng cho đồng chí Vi Thị Nghèo và huy hiu 45 năm tui đảng cho đồng chí Hoàng Văn Tựa.  

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng y xã Bng Mc đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.  Tích cc tham gia phát trin kinh tế gia đình, tham gia xây dng nông thôn mi, xây dng khu dân cư kiu mu v.v... 

        

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu,  vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, xã nông thôn mới nâng cao.

                                                         Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 57
Trong tháng : 13.611
Tất cả : 115.173