HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC CƠ QUAN HUYỆN ỦY NĂM 2024

Ngày 30/1/2024, tại hội trường Huyện ủy Chi Lăng, Công đoàn Văn phòng Huyện ủy Chi Lăng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lô Minh Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Bí thư Chi bộ cơ quan Huyện ủy Chi Lăng.

Tại hội nghị, BCH Công đoàn cơ quan huyện ủy đã báo cáo kết quả công tác chăm lo đời sống, quyền lợi chính đáng, hợp pháp cho người lao động năm 2023; kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước của cán bộ, công chức trong toàn đơn vị, kết quả thực hiện quy chế dân chủ cũng như quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong việc tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật, trong giám sát các hoạt động thu chi tài chính và các hoạt động chuyên môn phục vụ nhiệm vụ chung. Hội nghị cũng dành nhiều thời gian để nghe các đoàn viên công đoàn thảo luận, đóng góp ý kiến vào quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024, nghe lãnh đạo văn phòng giải trình những ý kiến thắc mắc của đoàn viên công đoàn, đảm bảo tất cả các hoạt động công tác đều được công khai, minh bạch, đặc biệt là những hoạt động liên quan đến công tác sử dụng tài chính, ngân sách.

Các đơn vị tham gia ký giao ước thi đua năm 2024.

Để ghi nhận, biểu dương thành tích của cán bộ, công chức trong 1 năm công tác. BCH công đoàn cơ quan huyện ủy đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt kết quả cao trong các phong trào thi đua yêu nước năm 2023. BCH công đoàn cơ quan huyện ủy cũng phát động phong trào thi đua, ký giao ước thi đua giữa văn phòng huyện ủy với tổ chức công đoàn cơ sở huyện ủy, giữa các cơ quan giúp việc thuộc công đoàn cơ sở cơ quan huyện ủy./.

Gia Lượng