HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY CHI LĂNG VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Chiều ngày 26/8/2024, Huyện ủy Chi Lăng đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ: Dự buổi công bố có các đồng chí: Trần Thanh Nhàn, TUV, Bí thư Huyện ủy; Long Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.

Tại hội nghị đồng chí Phan Thị Phương, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định điều động đồng chí Vi Thị Thanh Tâm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chi Lăng đến nhận công tác giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chi Lăng, nhiệm kỳ 2021-2026 theo Quyết định số 367/QĐ-BTV, ngày 23/8/2024 của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lạng Sơn về việc chuẩn y Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chi Lăng khoá XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026; Quyết định điều động đồng chí Vi Thị Viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ đến nhận công tác bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, kể từ ngày 26/8/2024. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng.

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những thành tích, đóng góp của các đồng chí được điều động trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí trên cương vị công tác mới đòi hỏi bản thân mỗi cán bộ được luân chuyển không ngừng phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, có phương pháp lãnh đạo, sáng tạo, đổi mới khoa học; không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vi Thị Thanh Tâm đại diện cho các đồng chí được điều động đợt này, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của cấp trên. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ nỗ lực, cố gắng trong công tác, tích cực học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, phát huy năng lực, không ngừng cố gắng, nhanh chóng tiếp cận công việc, đoàn kết với đồng chí, đồng nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng

Trong tháng : 154