HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Chiều ngày 10/6/2024, UBND huyện Chi Lăng tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Phòng Nội vụ, Văn phòng UBND huyện; lãnh đạo và viên chức, người lao động phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí Vi Nông Trương - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Mai Huyền.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Phòng Nội vụ huyện Chi Lăng đã công bố Quyết định số 2468/QĐ-UBND của UBND huyện Chi Lăng về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công tác đối với bà Nguyễn Mai Huyền, Trưởng Ban Kinh tế- xã hội Hội đồng Nhân dân huyện Chi Lăng đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chi Lăng, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/6/2024.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, ông Vi Nông Trường, PBT, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Mai Huyền là cán bộ được đào tạo cơ bản, được rèn luyện và trưởng thành qua nhiều vị trí công tác. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh; nghiêm túc chấp hành mọi sự phân công của tổ chức, luôn phát huy được năng lực, sở trường, có khả năng quy tụ, đoàn kết cán bộ và luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị đồng chí Nguyễn Mai Huyền tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực bản thân, phẩm chất đạo đức cùng tập thể lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Mai Huyền đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của cấp trên; trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ nỗ lực, cố gắng trong công tác, tích cực học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, phát huy năng lực, không ngừng cố gắng, nhanh chóng tiếp cận công việc, đoàn kết với đồng chí, đồng nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng