HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN, ĐẠI BIỂU HĐND THỊ TRẤN TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM 2024 NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 23/8/2024, tại hội trường UBND thị trấn Đồng Mỏ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phối hợp với HĐND & UBND thị trấn Đồng Mỏ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND thị trấn sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí: Linh Văn Phúc HUV, Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện; Hoàng Xuân Hòa, HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đồng Mỏ, Vi Ngọc Ánh, Phó trưởng phòng Tư Pháp huyện Chi Lăng; Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, UBMTTQ thị trấn và trên 113 cư tri tham dự.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu cử tri đã được nghe Tổ đại biểu HĐND huyện Chi Lăng, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14, HĐND huyện Khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết của HĐND huyện. Thường trực HĐND & UBND thị trấn Đồng Mỏ thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND thị trấn Đồng Mỏ khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 và báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết của HĐND thị trấn.

Cử tri thị trấn Đồng Mỏ nêu nguyện vọng.

Qua buổi tiếp xúc, đã ghi nhận 12 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri về các vấn đề Xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, điện thắp sáng, công tác vệ sinh môi trường, y tế, giáo dục, việc đóng góp các loại quỹ... Phần lớn các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND thị trấn, lãnh đạo chuyên môn huyện tiếp thu và trả lời cụ thể, được bà con cử tri đồng thuận cao.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bà con cử tri, thể hiện qua các ý kiến mà cử tri phản ánh, kiến nghị. Đồng thời đồng chí đã trả lời, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Riêng đối với trường hợp gây mất vệ sinh môi trường, kè đá cản trở đường đi chung tại khu Thống Nhất 2, đề nghị UBND thị trấn, Trưởng khu quan tâm, nhắc nhở và có biện pháp xử lý rứt điểm những vướng mắc cho bà con. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND huyện, thị trấn sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng

Trong tháng : 154