A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI CÁC XÃ BẰNG MẠC, BẰNG HỮU VÀ HÒA BÌNH CỦA HUYỆN CHI LĂNG

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. Chiều ngày 18/6/2024, tại nhà Văn hóa xã Bằng Mạc, huyện Chi Lăng. Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Chi Lăng do bà Hồ Thị Lan Anh làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với 80 đại diện cử tri các xã Bằng Mạc, Bằng Hữu và Hòa Bình của huyện Chi Lăng. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, ủy viên BTV tỉnh ủy, trưởng Ban dân vận tỉnh ủy Lạng Sơn. Về phía huyện Chi Lăng có đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Các đại diện cử tri 3 xã đã được nghe tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo dự kiến chương trình làm việc của HĐND tỉnh tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2024; báo cáo tình hình, kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh theo Nghị quyết HĐND tỉnh; Triển khai Nghị quyết số 02/2024 của HĐND tỉnh về quy định chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên trách bán chuyên trách ở cấp xã, cấp thôn, tổ dân phố và người trực tiếp tham gia hoạt động ở thôn, tổ dân phố, mức khoán kinh phí hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội ở xã, thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

          Tại hội nghị, có 5 đại diện cử tri đã phát biểu ý kiến, kiến nghị 6 vấn đề liên quan đến các lĩnh vực hỗ trợ thiên tai, đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đến xây dựng các công trình thủy lợi phục vụ sản xuất, hoạt động thể dục thể thao và liên quan đến việc cắm mốc lộ giới cấc tuyến đường ĐH.

          Với tinh thần cầu thị, chia sẻ, trao đổi một cách trách nhiệm, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại diện các cơ quan của huyện trao đổi, giải đáp thấu đáo những vấn đề mà cử tri quan tâm, cử tri huyện Chi Lăng đang kỳ vọng vào những người đại diện cho tiếng nói của nhân dân tại kỳ họp thường lệ của HĐND tỉnh giữa năm 2024 này./.

Gia Lượng 

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 363
Trong tháng : 18.498
Tất cả : 146.011