Họp Ban tổ chức cuộc thi trắc nghiệm: “Tìm hiểu truyền thống lịch sử huyện Chi Lăng 60 năm xây dựng và phát triển”

Chiều nay (28/9/2024), Huyện ủy Chi Lăng tổ chức họp Ban tổ chức cuộc thi trắc nghiệm: Tìm hiểu truyền thống lịch sử huyện Chi Lăng 60 năm xây dựng và phát triển”. Dự cuộc họp có đồng chí Long Văn Nhân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Các đại biểu dự cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tham mưu, góp ý Ban Tổ chức cuộc thi ban hành các quyết định: thành lập ban đề thi, ban giám khảo, tổ thư ký giúp việc cuộc thi; ban hành thể lệ cuộc thi; công văn về việc tổ chức triển khai, hưởng ứng cuộc thi; dự thảo phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức cuộc thi. Cùng với đó, các đại biểu cũng đã thảo luận, cho ý kiến về các nội dung: cơ cấu đáp án; hình thức tổ chức Lễ phát động cuộc thi; chương trình chi tiết của lễ phát động cuộc thi; công tác tuyên truyền, phổ biến danh mục tài liệu tham khảo về nội dung cuộc thi…

Trên cơ sở kết quả thảo luận, Ban Tổ chức cuộc thi thống nhất phát động cuộc thi bắt đầu vào 28/10/2024 và kết thúc ngày 22/11/2024; dự kiến sẽ tổng kết và trao giải cuộc thi ngày 16/12/2024, tại chương trình; “Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Chi Lăng (16/12/1964-16/12/2024); các đối tượng dự thi là mọi tầng lớp Nhân dân đủ từ 12 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập và lao động trong phạm vi cả nước với hình thức thi là trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến tại Banner cuộc thi trên Trang thông tin điện tử https://chilang.langson.gov.vn, mỗi tuần thi sẽ có 10 câu hỏi trả lời trắc nghiệm và một câu hỏi dự doán tổng số người tham gia thi.

Trong thời gian tới, các bộ phận giúp việc của Ban Tổ chức cuộc thi sẽ tiếp tục tham mưu triển khai các nội dung đảm bảo tiến độ theo kế hoạch tổ chức cuộc thi, chuẩn bị chu đáo cho Lễ phát động cuộc thi. Qua đó tạo hiệu ứng truyền thông, lan tỏa cuộc thi đến đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn cả nước tham gia.

Thanh Cương

Trong tháng : 158