Huyện ủy Chi Lăng đã đến trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng đợt 2/9 cho 3 đảng viên tại xã Quan Sơn và xã Nhân Lý

Theo đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy Chi Lăng cùng đoàn công tác đã đến trao Quyết định và huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Thân Văn Hà, sinh năm 1936, hiện nay đang sinh hoạt đảng tại chi bộ thôn Làng Mủn, xã Quan Sơn. , huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn; đảng viên Nguyễn Kim Thanh, sinh năm 1933 hiện nay đang sinh hoạt đảng tại chi bộ thôn Lạng Giai B và đảng viên Nông Văn Thiện, sinh năm 1937, hiện đang sinh hoạt đảng tại Thôn Lạng Giai A, xã Nhân Lý.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu đợt này, đồng chí Bí thư Huyện ủy ủy khẳng định: Huy hiệu 65 tuổi Đảng trao cho các đồng chí đảng viên cao tuổi là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và đối Đảng bộ huyện Chi Lăng nói riêng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, tham gia tích cực hơn nữa công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO TẶNG HUY HIỆU 65 NĂM TUỔI ĐẢNG