Xã Nhân Lý tổ chức gặp mặt đồng chí lãnh đạo phụ trách xã và trao quà Tết cho hộ nghèo

Sáng ngày 02/1/2024, UBND xã Nhân Lý tổ chức Hội nghị gặp mặt đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và trào quà Tết Nguyên đán cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Trong không khí vui mừng, ấm áp của buổi gặp mặt, đồng Nguyễn Đức Thắng Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phụ trách xã Nhân Lý đã nhấn mạnh: Việc hỗ trợ bà con trong dịp Tết là cần thiết, qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp đảng, chính quyền và các tổ chức, cá nhân tới bà con.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng quà các gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp đó, đồng chí đã trao 10 suất quà Tết của Chữ thập đỏ tỉnh cho 10 hộ nghèo, gia đình chính sách. Trong dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện cũng đã trao 5 xuất quà cho 5 hộ nghèo trên địa bàn xã.

Thanh Cương