Đoàn công tác của phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội thăm và làm việc với huyện Chi Lăng

Sáng ngày 08/6/2024, Đoàn công tác của phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội do đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với huyện Chi Lăng. Tiếp và làm việc với đoàn, có đồng chí Lô Minh Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Đảng ủy phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội và lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng đã thông tin một số nét chính về đặc điểm tự nhiên, tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của phường Ngọc Thụy cũng như của huyện Chi Lăng. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn trong thời gian tới, phường Ngọc Thụy và huyện Chi Lăng sẽ tiếp tục có những kết nối, chia sẻ, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng