A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách cho các thành viên Ban quản lý Tổ Tiết kiệm và Vay vốn

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-NHCS ngày 10/01/2024 về việc Đào tạo, tập huấn cán bộ kiêm nhiệm, phối hợp thực hiện tín dụng chính sách xã hội năm 2024 của Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng quản lý hoạt động tín dụng chính sách, năng lực của Ban quản lý (BQL) Tổ Tiết kiệm và Vay vốn (TK&VV) trong việc thực hiện tín dụng chính sách đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện. Ngày 20/3/2024 Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Chi Lăng tổ chức tập huấn cho các đối tượng là thành viên BQL Tổ TK&VV.

Tại buổi tập huấn, cán bộ NHCSXH huyện đã chuyển tải các nội dung về các chương trình tín dụng đang thực hiện tại NHCSXH huyện; chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ TK&VV trong hoạt động tín dụng chính sách đồng thời hướng dẫn cách sắp xếp lưu giữ hồ sơ của tổ TK&VV. Trong buổi tập huấn cán bộ NHCSXH đã trao đổi, đánh giá những mặt làm được và chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế trong hoạt động của tổ TK&VV và giải đáp các vướng mắc trong quá trình hoạt động cũng như là công tác hướng dẫn tổ viên thiết lập hồ sơ vay vốn, quản lý vốn vay của các đối tượng tham gia tập huấn.

Với phương châm “ cầm tay chỉ việc” qua buổi tập huấn các thành viên BQL Tổ TK&VV đã được trang bị thêm những kiến thức, cách thức, kĩ năng quản lý nguồn vốn cũng như nghiệp vụ của ban quản lý Tổ TK&VV, qua đó góp phần nâng cao chất lượng tín dụng chính sách trên địa bàn.

Toàn cảnh buổi tập huấn

 

Ngọc Tú - NHCSXH huyện


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 22
Trong tháng : 10.753
Tất cả : 52.881