Chi Lăng giao lưu thơ ca nhà giáo tập 8 hội Cựu giáo chức huyện nhân kỷ niệm ngày sinh nhật Bác

Sáng ngày 18/5/2024, hội Cựu giáo chức huyện Chi Lăng tổ chức giao lưu thơ ca nhà giáo tập 8 nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2024.

Buổi giao lưu có sự tham gia của hơn 20 hội viên là các nhà giáo những người yêu thơ trên địa bàn huyện . Những bài thơ không chỉ thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình yêu với “nghề trồng người” mà còn phản ánh thế giới nội tâm của các nhà giáo để độc giả có thể đồng cảm và hiểu thêm về nghề giáo.

Toàn cảnh buổi giao lưu văn nghệ của Hội Cựu giáo chức huyện Chi Lăng.

Đây là hoạt động nhằm, tạo cơ hội kết nối các nhà giáo có chung niềm đam mê nghệ thuật thơ ca, hình thành không gian văn hóa sáng tạo, khuyến khích sự giao lưu tri thức và sáng tác văn chương trong cộng đồng.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng