CHI LĂNG HUY ĐỘNG GẦN 1 TỶ ĐỒNG GỬI TIỀN TIẾT KIỆM

Ngày hôm qua, hưởng ứng Lễ phát động của UBND tỉnh “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”, UBND huyện Chi Lăng đã phát động tới các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân và Nhân dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng phong trào.

Đây là chương trình với mục đích vận động các tổ chức, cá nhân tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng chính sách xã hội huyện, tạo nguồn lực tài chính bổ sung nguồn vốn tín dụng chính sách ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây gắn với phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Ngay trong lễ phát động, các tổ chức, cá nhân đã tích cực hưởng ứng gửi tiền tiết kiệm vào phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện. Đơn vị đã huy động được 14 sổ tiết kiệm với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng./.

NÔNG NGÂN

Trong tháng: 13.121