Ngày 13/72024, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Chi Lăng, Đoàn Thanh niên Tiểu đoàn Bộ binh 1 (Trung đoàn 123) tổ chức Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng và Hành quân xanh năm 2024 tại xã Vân An, huyện Chi Lăng.

Trong chương trình, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh đã phối hợp với đoàn viên thanh niên các lực lượng tổ chức nhiều hoạt động như: trao tặng kinh phí hỗ trợ 2 triệu đồng và khánh thành công trình “Thắp sáng đường nông thôn”, đổ bê tông đường giao thông tại xóm Pò Mo, thôn Nà Sản, xã Vân An, với chiều dài 50m; tặng quà Công an xã Vân An; hỗ trợ gia đình chính sách thu hoạch 6 sào lúa. Tổng kinh phí các hoạt động là 5 triệu đồng.

Qua chương trình thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ các đơn vị nói riêng, thanh niên Công an Lạng Sơn nói chung trong tham gia các hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng, gắn với nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” từ cơ sở.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng