Chiều ngày 30/7/2024, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Vân Thủy, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Chi Lăng phối hợp với UBND xã Vân Thủy tổ chức Chương trình chi trả kinh phí tạm ứng bồi thường, hỗ trợ tái định cư tạm tính và bàn giao mặt bằng Dự án cao tốc Cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng.

Dự Chương trình có đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chi Lăng; đồng chí Vi Công Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nqm huyện; đồng chí Cao Văn Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Chi Lăng; Lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện.

Tại Chương trình, đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chi Lăng tuyên truyền đến các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án về vị trí, vai trò, mục đích, ý nghĩa của việc thực hiện Dự án tuyến đường Cao tốc Cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng đối với sự phát triển của huyện Chi Lăng và tỉnh Lạng Sơn nói riêng, sự phát triển triển của đất nước nói chung. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh về vị trí, vai trò, trách nhiệm của người dân đối với sự phát triển chung của huyện, của tỉnh và của đất nước. Sau khi nghe tuyên truyền, đã có 28 hộ gia đình trên địa bàn xã Vân Thủy đồng thuận bàn giao mặt bằng đề thực hiện Dự án tuyến cao tốc Cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng, với tổng diện tích trên 91.000m2 và nhận số tiền kinh phí tạm ứng trên 6,46 tỷ đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Chiều ngày 30.docx