Công an huyện Chi Lăng, Trạm Cảnh sát giao thông Tùng Diễn, Công an tỉnh Lạng Sơn trao tặng kinh phí hỗ trợ trường Mầm non xã Gia Lộc

Chiều ngày 29/8/2024, Công an huyện Chi Lăng, Trạm Cảnh sát giao thông Tùng Diễn, Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Chi Lăng, trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng bếp ăn cho trường Mầm Non xã Gia Lộc.

Phát biểu tại chương trình, Thượng tá Cao Văn Hà, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, trưởng Công an huyện Chi Lăng cho biết: Trong thời gian qua, ngoài việc phối hợp với Trạm cảnh sát giao thông Tùng Diễn và các cấp các ngành trong công tác đảm bảo An ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn. Công an huyện Chi Lăng cũng luôn tích cực trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội, chung tay góp sức chia sẻ khó khăn cùng địa phương. Việc “Hỗ trợ kinh phí sửa chữa bếp ăn bán trú” cho trường Mầm Non xã Gia Lộc là một việc rất ý nghĩa và thiết thực, với kinh phí tuy không lớn nhưng sẽ phần nào hỗ trợ trong việc nâng cấp, tu sửa cơ sở vật chất nhà trường ngày một khang trang hơn, giúp  các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.

Các đơn vị công an tặng kinh phí xây dựng bếp ăn cho trường mầm non xã Gia Lộc.

Năm học 2024-2025 chuẩn bị bắt đầu, trường mầm non xã Gia Lộc còn rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đặc biệt bếp ăn nhà trường chưa đạt tiêu chuẩn bếp ăn 1 chiều. Để hỗ trợ phần nào với những khó khăn về cơ sở vật chất của nhà trường, tại chương trình, Thượng tá Cao văn Hà, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, trưởng Công an huyện Chi Lăng, Trung tá Hoàng Việt Thanh, Trạm trưởng trạm Cảnh sát giao thông Tùng Diễn, Công an tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng kinh phí hỗ trợ cho nhà trường với số tiền là 20 triệu đồng./.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng

Trong tháng : 154