A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn giáo dục Việt Nam khảo sát chế độ, chính sách đối với nhân viên trường học trên địa bàn huyện

Chiều ngày 19/3/2024, tại UBND huyện, đoàn công tác cảu Công đoàn Giáo dục Việt Nam do đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát về chế độ chính sách, tiền lương, và thu nhập của nhân viên kế toán, thư viện, thiết bị, văn thư, y tế tại các trường học trên địa bàn huyện Chi Lăng. Làm việc với đoàn có đồng chí Phùng Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban liên quan và hiệu trưởng, nhân viên một số trường học.

Hiện tại, toàn huyện Chi Lăng có 162 nhân viên trường học, các nhân viên đều nhiệt tình trong công tác, phẩm chất chính trị vững vàng, có năng lực chuyên môn cơ bản đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ được giao. UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thực hiện cập nhật đầy đủ các văn bản và triển khai chi trả đầy đủ, kịp thời các chính sách tiền lương, phụ cấp cho nhân viên trường học.

          Tại buổi khảo sát, đại diện hiệu trưởng, nhân viên kế toán, thiết bị, văn thư, y tế các trường đã báo cáo tới đoàn khảo sát tình hình thực hiện các chính sách tiền lương, phụ cấp do các đơn vị trường chi trả. Bên cạnh đó, các trường cũng đề xuất một số việc để đoàn khảo sát tổng hợp, chuyển tới các cấp, các ngành có thẩm quyền xem xét giải quyết như tăng chế độ phụ cấp, chế độ thâm niên, được nghỉ hè…

          Phát biểu kết luận buổi khảo sát, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đánh giá huyện Chi Lăng đã thực hiện chi trả kịp thời, đầy đủ, các chế độ chính sách, kể cả các chính sách mới áp dụng đối với nhân viên trường học. Đánh giá chế độ, tiền lương nhân viên trường học hiện nay còn thấp, do đó, đồng chí sẽ ghi nhận các kiến nghị tại buổi khảo sát và chuyển các cấp xem xét.

 

          Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam tặng 2 suất quà cho 2 nhân viên trường học có hoàn cảnh khó khăn.

Đinh Dương


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 43
Trong tháng : 10.774
Tất cả : 52.902