Dâng hương Nghĩa trang liệt sỹ Chi Lăng

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 26/7/2024 đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chi Lăng, Trung đoàn 141- đoàn Hoài Ân anh hùng đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Chi Lăng. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Nhàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vi Nông Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng.

Lãnh đạo huyện Chi Lăng thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn vì sự trường tồn cho dân tộc của các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời, có lời hứa sẽ quyết tâm tiếp tục phát huy những truyền thống văn hiến cách mạng và anh hùng của quê hương Chi Lăng, luôn đoàn kết, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách, nâng cao ý thức cảnh giác trước các thế lực thù địch, tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh.

Thanh Cương