Đoàn công tác của huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai thăm và làm việc tại huyện Chi Lăng

Ngày 29/8/2024, Đoàn công tác của huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai  đã đến thăm và làm việc tại huyện Chi Lăng.

Trong chương trình thăm và làm việc tại huyện Chi Lăng, lãnh đạo Phòng NT&PTNT  huyện Bát Xát đã trao đổi, thông tin với lãnh đạo Phòng NN&PTNT huyện Chi Lăng về điều kiện tự nhiên, các tiềm năng thế mạnh của huyện trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp. Cùng với đó, lãnh đạo Phòng NN&PTNT huyện Chi Lăng cũng đã trao đổi, thông tin với đoàn về điều kiện tự nhiên của huyện Chi Lăng, quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu Na Chi Lăng và giới thiệu về một số sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện Chi Lăng như: cây Hồi, cây thuốc lá, chăn nuôi ngựa bạch.

Cũng trong chuyến công tác lần này, đoàn đã đi tham quan thực tế tại các mô hình trồng Na, trồng Hồi tiêu biểu trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến tham quan điểm dừng nghỉ Hoa Hồi, xã Nhân Lý, Ải Chi Lăng, Nhà trưng bày Chiến thắng Chi Lăng và dâng hương tại Tượng đài Chiến thắng Chi Lăng.

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HUYỆN BÁT XÁT TẠI CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIÊN TẠI HUYỆN CHI LĂNG

Trong tháng : 154