Đoàn viên, thanh niên thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), tuổi trẻ Chi Lăng và Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện  phối hợp tổ chức Lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ, và cùng ôn lại truyền thống hào hùng, bất khuất của dân tộc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa”, báo công lên các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự bình yên của tổ quốc.

Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Hanh – Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn 3. Đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đoàn viên thanh niên thắp nến tri ân tại các phần mộ liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu và và các đoàn viên thanh niên, nhân dân, thân nhân các Anh Hùng liệt sĩ đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Đinh Dương