Giải Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động huyện Chi Lăng năm 2024

Ngày 12/7/2024, Tại sân UBND xã Hoà Bình, Cụm 1 LĐLĐ huyện tổ chức giải Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động  huyện Chi Lăng năm 2024. Đến dự có Đồng chí Cáp Trọng Lương- Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Hoàng Xuân Hải- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Giải bóng chuyền hơi có sự tham gia của hơn 70 vận động viên là công nhân, viên chức, lao động thuộc 7 công đoàn cơ sở của 7 xã gồm xã Hoà Bình, Vạn Linh, Y Tịch, Gia Lộc, Bằng Mạc, Bằng Hữu và Thượng Cường. Giải đấu chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 3 giải khuyến khích.

Cũng trong khuôn khổ của giải đấu, Ngày 14/7/2024, Tại sân Thành Linh, Cụm số 3 tổ chức giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động năm 2024. Đến dự có đồng chí Hoàng Xuân Hải- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Tham gia giải đấu có 6 đội, trên 60 vận động viên đến từ 6 công đoàn cơ sở thị trấn Đồng Mỏ, thị trấn Chi Lăng, xã Chi Lăng, xã Mai Sao, xã Nhân Lý và xã Bắc Thủy. Các đội thi đấu nội dung nam nữ kết hợp, theo hình thức chia bảng tính điểm.

Sau 1 ngày thi đấu, kết quả chung cuộc, đội thị trấn Đồng Mỏ đạt giải nhất; thị trấn Chi Lăng đạt giải nhì; xã Bắc Thủy và xã Chi Lăng đồng giải ba; xã Mai Sao và xã Nhân Lý đồng giải khuyến khích.

Việc tổ chức giải nhằm, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; phát triển phong trào thể dục, thể thao công đoàn cơ sở một cách sâu rộng, tăng nhanh số người tập luyện thể dục thể thao ở các cấp công đoàn; góp phần nâng cao sức khoẻ, thể chất tinh thần của công nhân viên chức người lao động. Giải bóng chuyền hơi được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2024); 79 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 -19/8/2024) và Quốc khánh 02/9; 78 năm ngày thành lập Công đoàn Lạng Sơn (03/9/1946 - 03/9/2024).

Thanh Hà