Hỗ trợ kinh phí học tập cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vân An

Chiều ngày 28/8/2024, Chi bộ Tổng hợp Văn phòng Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kinh phí học tập cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vân An. Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Văn phòng Huyện ủy và Thanh tra huyện.

Theo đó đoàn đã đến thăm hỏi, động viên em Lăng Thu Hiệu, sinh năm 2012 và em Lăng Thu Hân sinh năm 2015 tại thôn Trung Tâm, xã Vân An. Hai em thuộc gia đình hộ nghèo, bố mất sớm, mẹ đi lấy chồng khác hiện đang ở với bà nội đã lớn tuổi. Tại đây, Chi bộ Tổng hợp Văn phòng Tỉnh ủy và đại diện các cơ quan của huyện đã trao tặng sách, vở, cặp, bút và một số đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm thiết yếu cho các cháu. Trong thời gian tới Chi bổ Tổng hợp Văn phòng Tỉnh ủy sẽ hỗ trợ kinh phí học tập mỗi em 500.000 đồng/tháng trong thời gian 1 năm với tổng kinh phí 12 triệu đồng.

Hoạt động của Chi bộ Tổng hợp Văn phòng Tỉnh ủy đã kịp thời động viên, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực tiếp tục vươn lên trong học tập, nhất là vào thời điểm năm học mới đang cận kề.

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ