Hội Chữ thập đỏ huyện Lạng Giang tặng quà học sinh huyện Chi Lăng

Sáng ngày 16/9/2024, đoàn công tác của Hội chữ thập đỏ huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang do ông Đặng Bình Minh, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và hỗ trợ các cháu học sinh huyện Chi Lăng bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 vừa qua. Đồng chí Ngô Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp và làm việc với đoàn.

Hội Chữ thập đỏ huyện Lạng Giang tặng quà và bánh kẹo cho các cháu học sinh trường mầm non xã Bắc Thủy.

Với mong muốn giúp đỡ các các cháu học sinh vượt qua khó khăn sau cơn bão số 3 và động viên các cháu nhân dịp Tết trung thu đang đến gần, Hội chữ thập đỏ huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã tặng gần 400 suất quà gồm bánh trung thu và hoa quả sấy, ngũ cốc để các em vui tết trung thu, tặng 25 phần quà cho các em học sinh trường mầm non xã Bắc Thủy có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 200 nghìn đồng. Tổng trị giá các phần quà trên 21 triệu đồng, được Hội chữ thập đỏ huyện Lạng Giang huy động từ các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện.

Đinh Dương