Hội Cựu chiến binh huyện Chi Lăng tổ chức các hoạt động thể thao, văn hóa chào mừng đại hội thi đua yêu nước.

Ngày 12/5/2024, Hội Cựu chiến binh huyện Chi Lăng tổ chức giải bóng chuyền hơi và giao lưu văn nghệ “Tiếng hát Cựu chiến binh” chào mừng đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019 – 2024 và kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện dự và theo dõi các hoạt động.

Giải bóng chuyền hơi chào mừng đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII có 6 đội đạt thành tích cao nhất tại các giải cấp cụm xã, thị trấn tham gia, sau các trận thi đấu vòng chung kết căng thẳng, kịch tính, đội bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh xã Quan Sơn đã xuất sắc giành giải nhất, đội thị trấn Chi Lăng đoạt gải nhì, hai đội thị trấn Đồng Mỏ và xã Hòa Bình đồng giải ba.

Các đơn vị tham gia giao lưu văn nghệ.

Trong chương trình giao lưu văn nghệ, 60 ca sỹ, diễn viên 10 Hội Cựu chiến binh xã, thị trấn đã tham gia biểu diễn 15 tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam, ca ngợi hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ trong sự nghiệp kháng chiến bảo vệ tổ quốc. Chương trình đã tạo được khí thế vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo cán bộ, hội viên cựu chiến binh và nhân dân tham gia, cổ vũ.

Các hoạt động thể thao, văn hóa chào mừng đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019 – 2024 và kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam được tổ chức nhằm mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ, khích lệ, động viên các phong trào trong tổ chức hội cơ sở, góp phần nâng cao đòi sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, hội viên hội Cựu chiến binh.

Đinh Dương