Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ công đoàn năm 2024

Ngày 19/4/2024, LĐLĐ huyện Chi Lăng phối hợp với Ban tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng cán bộ công đoàn năm 2024 cho 120 đồng chí là ủy viên Ban chấp hành, Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra LĐLĐ huyện Chi Lăng khoá IX và Các đồng chí Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch, hoặc Uỷ viên Ban chấp hành các CĐCS trực thuộc.

Các đại biểu dự hội nghị tại huyện Chi Lăng.

Tại lớp tập huấn các đồng chí học viên đã được các báo cáo viên của tỉnh và huyện truyền đạt 4 chuyên đề như: Triển khai Nghị quyết đại hội công đoàn các cấp; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2024; công đoàn cơ sở tham gia quản lý và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và Triển khai, quán triệt  các nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn năm 2024.

Việc triển khai lớp tập huấn nhằm Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn,  nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có đủ trình độ, năng lực hoạt động thực tiễn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn trong tình hình mới. Đồng thời, giúp cán bộ công đoàn nắm vững nội dung cơ bản và biết vận dụng linh hoạt kiến thức được bồi dưỡng vào thực tiễn tại cơ sở; biết tổ chức tuyên truyền, giáo dục, vận động công nhân, viên chức, lao động hăng hái thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, tham gia quản lý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, thực hiện tốt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước,...

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng