A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP BAN CHỈ ĐẠO KỲ THI TỐT NGHIỆP NĂM 2024, HUYỆN CHI LĂNG

Ngày 5/6/2024, UBND huyện Chi Lăng tổ chức họp Ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Tham dự có các thành viên BCĐ; Đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ chủ trì cuộc họp.  

Tại cuộc họp, các thành viên BCĐ đã tập trung trao đổi, thống nhất các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị trước và trong kỳ thi, như: phương án đảm bảo an toàn nguồn điện, an toàn giao thông, vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chỗ ăn ở cho học sinh và phụ huynh tại các khu vực đặc biệt khó khăn, đi lại không thuận lợi, vấn đề an ninh trật tự trong kỳ thi, cơ sở vật chất tại các điểm thi…

Đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại cuộc họp.

          Kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ kỳ thi nhấn mạnh: Đây là kỳ thi rất quan trọng, đề nghị các thành viên trong BCĐ tăng cường phối hợp làm tốt công tác kiểm tra, đôn đốc công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống thiên tai, y tế, an toàn thực phẩm, nguồn điện phục vụ kỳ thi, các điều kiện về cơ sở vật chất tại điểm thi. Các thành viên được phân công nhiệm vụ quán triệt quan điểm tổ chức kỳ thi theo đúng quy định, quy chế, đồng thời phải tuyên truyền để tạo tâm lý thoải mái cho học sinh. Đề nghị Phòng GD&ĐT phối hợp với các đơn vị có liên quan lựa chọn những cán bộ, giáo viên có năng lực, kinh nghiệm, đặc biệt là có phẩm chất đạo đức tốt, trong sáng, có tinh thần trách nhiệm cao tham gia kỳ thi; tạo điều kiện cho học sinh tham gia kỳ thi, với quan điểm không để bất kỳ thí sinh nào chỉ vì điều kiện khó khăn mà không tham dự kỳ thi. Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình và nhiệm vụ được Trưởng BCĐ giao, các thành viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện đảm bảo theo quy định, tạo điều kiện để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế và đạt kết quả cao nhất.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 59
Trong tháng : 13.613
Tất cả : 115.175