Huyện Chi Lăng chúc thọ mừng thọ các cụ 100 tuổi tại xã Vạn Linh, Bằng Hữu

Sáng ngày 05/02/2024, đoàn công tác của huyện do đồng chí Phùng Văn Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ các cụ 100 tuổi tại xã Vạn Linh và xã Bằng Hữu. Tham gia đoàn có lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện; Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ cụ Hoàng Thị Nhình, thôn Khun Đút, cụ Lương Thị Cầu thôn Nà Tẻng xã Vạn Linh và cụ Triệu Thị Cò, thôn Pá Tào xã Bằng Hữu. Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, động viên và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, luôn là tấm gương và chỗ dựa tinh thần cho con cháu trong gia đình học tập, lao động, công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí đã trao thiếp chúc thọ, 5 mét lụa đào, quà của Chủ tịch nước, tặng quà của tỉnh và của huyện cho các cụ.

Chúc thọ mừng thọ Cụ Hoàng Thị Nhình, thôn Khun Đút, xã Vạn Linh
Chúc thọ mừng thọ Cụ Lương Thị Cầu, thôn Nà Tẻng, xã Vạn Linh

Đồng chí Phó Chủ tịch huyện cũn

Chúc thọ mừng thọ Cụ Triệu Thị Cón, thôn Pá Tào, xã Bằng Hữu