Khảo sát tiền trạm, đánh giá công tác chuẩn bị đón Đoàn chuyên gia UNESCO thẩm định Công viên địa chất Lạng Sơn

Thực hiện các Kế hoạch của UBND tỉnh Lạng Sơn, Kế hoạch của Ban
Chỉ đạo xây dựng Công viên địa chất toàn cầu tỉnh Lạng Sơn về triển
khai nhiệm vụ xây dựng và phát triển Công viên địa chất Lạng Sơn năm 2024. Chiều ngày 11/6/2024, Đoàn khảo sát tiền trạm, đánh giá công tác chuẩn bị đón Đoàn chuyên gia UNESCO thẩm định Công viên địa chất Lạng Sơn do đồng chí Lưu Bá Mạc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát tại
huyện Chi Lăng; tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh- Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Đức Bình- Trưởng phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Đoàn công tác khảo sát tại khuôn viên Nhà trưng bày Chiến Thắng Chi Lăng.

Tại buổi khảo sát đoàn khảo sát đã đến khảo sát tại Điểm 6: Ải Chi Lăng, Nhà trưng bày Chiến thắng Chi Lăng và Điểm 8: Điểm dừng nghỉ Hoa Hồi.

Thông qua buổi khảo sát nhằm chuẩn bị tốt công tác đón tiếp Đoàn chuyên gia UNESCO đến thẩm định thực địa tại Công viên địa chất huyện Chi Lăng vào ngày 7 và 8/7/2024.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng

Trong tháng: 13.121