A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công tác chuẩn bị đón đoàn chuyên gia của UNESCO

Chiều ngày 04/7/2024, đồng chí Vi Nông Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh – Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đến kiểm tra tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị đón đoàn chuyên gia UNESCO đến thẩm định thực địa Hồ sơ đề nghị công nhận Công viên địa chất Lạng Sơn là Công viên địa chất toàn cầu UNESCO tại huyện Chi Lăng.

Đoàn đã đến kiểm tra tại điểm làng nghề cao khô Vạn Linh, sự sống cổ dưới đại dương tại xã Thượng Cường, Ải Chi Lăng xã Chi Lăng, và một số nhà hàng là đối tác của Công viên địa chất Lạng Sơn.

Đoàn công tác kiểm tra tại làng nghề Cao khô xã Vạn Linh.

Tại các điểm kiểm tra, các đồng chí lãnh đạo ghi nhận công tác chuẩn bị đón đoàn chuyên gia cơ bản đã hoàn thiện, đồng thời, được chính quyền địa phương, người dân quan tâm, ủng hộ. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo đề nghị các xã, hộ dân tại các điểm công viên địa chất cần giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm đoàn chuyên gia tới đánh giá.

Theo dự kiến đoàn chuyên gia UNESCO đến thẩm định thực địa Hồ sơ đề nghị công nhận Công viên địa chất Lạng Sơn là Công viên địa chất toàn cầu UNESCO tại huyện Chi Lăng trong hai ngày mùng 7 và mùng 8/7/2024.

Ngay trong chiều ngày 04/7, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và nhân dân đã tham gia thu gom rác, vệ sinh môi trường tại các điểm công viên địa chất trên địa bàn huyện.

Đinh Dương


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 8
Hôm nay : 325
Trong tháng : 18.460
Tất cả : 145.973