LÃNH ĐẠO TỔNG LĐLĐ VIỆT NAM THĂM, TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN CÔNG ĐOÀN VIÊN BỊ THIỆT HẠI DO MƯA BÃO

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách cao quý của dân tộc theo phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau. Chiều ngày 14/9, đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam do ông Huỳnh Thanh Xuân, Phó Chủ tịch LĐLĐ Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên chị Nông Thị Vương, đoàn viên công đoàn cơ sở Trung tâm Y Tế huyện Chi Lăng bị trượt ngã gãy tay khi di dời đồ đạc trong cơn bão số 3 xảy ra trên địa bàn huyện Chi Lăng. Cùng đi với đoàn có bà Bế Thị Hòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn.

Tổng LĐLĐ thăm hỏi, tặng quà, động viên chị Nông Thị Vương.

Theo thông tin do Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Chi Lăng và gia đình cung cấp, Chị Vương là điều dưỡng viên trưởng, đoàn viên công đoàn cơ sở trung tâm Y tế huyện Chi Lăng. Tối ngày mùng 7/9, cơn bão số 3 làm khu nhà chị Nông Thị Vương bị ngập úng, khi di chuyển đồ đạc đến nơi khô ráo, chị Vương đã bị trượt ngã gãy tay phải đưa đi cấp cứu, trong khi nhà bị ngập sâu trong nước lũ gần 1,7 mét. Để chia sẻ khó khăn với hoàn cảnh của gia đình chị Vương, đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên chị cùng gia đình sớm điều trị lành vết thương, ổn định cuộc sống và tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Để thực hiện tốt công tác chăm lo sức khỏe cho các công đoàn viên trên địa bàn huyện, đặc biệt là những trường hợp bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, bà Bế Thị Hòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn đề nghị LĐLĐ huyện Chi Lăng khẩn trương rà soát và triển khai hỗ trợ kịp thời những gia đình công đoàn viên bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, đồng thời tiếp tục tuyên truyền, khuyến cáo người lao động không chủ quan khi hoàn lưu cơn bão số 3 vẫn diễn biến hết sức phức tạp và  nguy hiểm./.

Gia Lượng – Trung tâm VHTT&TT huyện Chi Lăng