A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG “GỬI TIỀN TIẾT KIỆM, CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Căn cứ Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 06/5/2024 của UBND tỉnh về phát động “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), giai đoạn 2024 – 2025, sáng ngày 12/6/2024 UBND tỉnh Lạng sơn tổ chức hội nghị trực tiếp tại Hội trường Thành ủy - UBND thành phố Lạng Sơn và điểm cầu các huyện.

Các đại biểu dự Lễ phát động tại điểm cẩu huyện Chi Lăng.

Tại điểm cầu huyện Chi Lăng tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, lực lượng vũ trang của huyện; Lãnh đạo các tổ chức CTXH huyện; các thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện; Ban Giám đốc, cán bộ chuyên môn nghiệp vụ phòng giao dịch NHCSXH huyện; các tập thể, cá nhân tham gia gửi tiền tại lễ phát động.

 Với mục đích tập trung huy động các nguồn vốn, tạo nguồn lực tài chính giúp cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, phát triển sản xuất, tạo việc làm, từng bước ổn định cuộc sống, thoát nghèo bền vững từng bước vươn lên làm giàu, góp phần vào thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Chi Lăng.

 Thời gian phát động tham gia gửi tiền tiết kiệm đến hết năm 2025, các tổ chức cá nhân có thể gửi tiền tiết kiệm tại trụ sở phòng giao dịch NHCSXH huyện và các điểm giao dịch xã, thị trấn. Ngay sau buổi lễ phát động đã có 14 sổ tiết kiệm được mở với tổng số tiền huy động là 951 triệu đồng.

Tuấn Anh – NHCSXH huyện


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 382
Trong tháng : 18.517
Tất cả : 146.030