Lễ ra mắt câu lạc bộ HT Dance Studio khu trung tâm thị trấn Đồng Mỏ 2024

Tối 24/8/2024, Đoàn thanh niên thị trấn Đồng Mỏ phối hợp với câu lạc bộ nghệ thuật thị trấn Đồng Mỏ tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ HT Dance Studio khu trung tâm thị trấn Đồng Mỏ 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà- Bí thư huyện đoàn Chi Lăng.

Câu lạc bộ HT Dance Studio khu trung tâm thị trấn Đồng Mỏ 2024 do UBND thị trấn Đồng Mỏ ra quyết định thành lập. Câu lạc bộ hiện có gần 200 thành viên hoạt động trên tinh thần tự giác, tự nguyện có nội quy, quy chế hoạt động phù hợp với các thành viên.

Câu lạc bộ nhận Quyết định thành lập của UBND thị trấn Đồng Mỏ.

Việc thành lập Câu lạc bộ HT Dance Studio khu trung tâm thị trấn Đồng Mỏ nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khoẻ của các học viên yêu thích nghệ thuật , góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, mong được phục vụ, cống hiến các chương trình Nghệ thuật cho huyện nhà và thị trấn, gắn bó giữa các học viên trong Câu lạc bộ, đồng thời nâng cao thể chất cho mọi người tham gia, thúc đẩy phong trào thể thao, dân vũ khu phố, thị trấn ngày càng phát triển, phù hợp với sự phát triển ngày một cao của xã hội.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng

Trong tháng : 158