Lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh tiêu biểu điển hình năm học 2023-2024

Ngày 18/5/2024, Trường THCS thị trấn Đồng Mỏ tổ chức lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh tiêu biểu điển hình năm học 2023-2024. Đến dự có đồng chi Vi Thị Thu Hường- Phó trưởng phòng phụ trách Phòng GD & ĐT huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà, Bí thư huyện Đoàn; đồng chí Đinh Thị Thao phó giám đốc trung tâm VHTT & TT huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND thị trấn Đồng Mỏ cùng các bậc phụ huynh có con em được tuyên dương khen thưởng

Tại buổi lễ các vị đaị biểu đã được nghe cô Vy Thanh Tâm hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2023-2024. Theo đó: Ngay từ tháng 8 năm 2023 nhà trường đã thành lập đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 để ôn luyện, những ngày hè nắng nóng và đang trong thời gian nghỉ hè nhưng các thầy cô giáo và các em học sinh vượt khó khăn nỗ lực cố gắng với quyết tâm lớn để đạt nhiều học sinh giỏi trong kì thi cấp huyện, cấp tỉnh. Tổng số đội tuyển lớp 9 có 8 môn với 47 học sinh ôn luyện. Kết quả đạt 35 giải cấp huyện trong đó có 2 giải nhất, 2 giải nhì, 8 giải ba và 23 giải khuyến khích. Kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 có 24 học sinh tham gia, đạt 13 giải trong đó có 3 giải nhì, 3 giải ba, 7 giải khuyến khích (tăng 3 giải so với năm học trước và tăng 3 giải nhì, 1 giải Ba so với năm trước). Đội tuyển học sinh giỏi lớp 8 có 5 đội tuyển với 37 học sinh tham gia cấp huyện đã đạt 21 giải trong đó có 5 giải nhì, 7 giải ba và 9 giải khuyến khích.

Các em học sinh giỏi được khen thưởng tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện, ban giam hiệu nhà trường đã tuyên dương 61 học sinh đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu có thành tích học tập tốt, gương người tốt việc tốt, 16 nhà giáo điển hình trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cho huyện trong năm học 2023-2024.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng