A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng trao kinh phí trao hỗ trợ sửa nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên

Chiều ngày 20/5/2024, Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng tổ chức đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà với tổng số tiền 20 triệu đồng từ nguồn “Quỹ Xã hội” Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn cho đoàn viên thuộc công đoàn cơ sở Trường TH&THCS xã Bằng Hữu là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chi Lăng. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Hoàng Xuân Hải, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; ban giám hiệu, ban chấp hành nhà trường.

Hoàn cảnh gia đình đoàn viên rất khó khăn và không có đủ kinh phí để sửa chữa lại nhà. Được trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà lần này có đoàn viên Nguyễn Thị Hậu là lao động chính trong gia đình, Chồng là lao động tự do không có việc làm ổn định,  một mình nuôi con nhỏ; nhà ở xây từ năm 2015 đến đầu năm 2023 bị cháy phần lớn mái nhà, tường bị nứt bong tróc, nên nhà bị bục và cháy hết đồ dùng của gia đình, bản thân là nhân viên thư viện đồng lương thấp, hai con còn nhỏ đang độ tuổi ăn học, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng trao kinh phí trao hỗ trợ sửa nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Thị Hậu.

Tại buổi lễ các đồng chí đại diện Ban Chấp hành công đoàn và cá nhân đồng chí Hậu đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện đã quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ để gia đình có điều kiện ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

 

                     Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 49
Trong tháng : 13.603
Tất cả : 115.165