Quảng bá các điểm du lịch tới du khách.

Sáng ngày 15/4/2024, Ông Đinh Hồng Vân, Giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội và bà Đặng Kim Hoa, Phó Trưởng khoa Tiếng Pháp – Đại học Phenikaa đã có chuyến thăm các điểm di tích thuộc Di tích lịch sử Chi Lăng.

Tại đây, đồng chí Trần Thanh Nhàn, Bí thư Huyện ủy tiếp đón và đưa đoàn tham quan nhà trưng bày Chiến Thắng Chi Lăng, các điểm di tích núi Mã Yên, núi Phượng Hoàng, núi Kỳ Lân, núi Quỷ, núi Mặt quỷ, lũy ải Chi Lăng, và thăm, dâng hương tại Đền Chi Lăng. Đồng chí cũng giới thiệu về các loại nông sản nổi tiếng của huyện, đặc biệt là cây Na, cây ăn quả nổi tiếng của huyện Chi Lăng, và dẫn đoàn thăm vườn Na tiêu biểu tại xã Chi Lăng.

Qua chuyến thăm, các du khách được hiểu thêm về các điểm di tích lịch sử của huyện, từ đó sẽ góp phần quảng bá tới bạn bè, người thân những hình ảnh đẹp, những đặc sản nổi tiếng của huyện, giúp huyện Chi Lăng thu hút thêm nhiều du khách trong thời gian tới.

Đinh Dương