TAND huyện Chi Lăng: Tri ân sâu sắc các gia đình thương binh, liệt sĩ

Chiều ngày 25/7/2024, đoàn công tác TAND huyện Chi Lăng cùng đại diện Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc huyện, UBND xã Chi Lăng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà cho 03 gia đình có công với cách mạng tiêu biểu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gồm: ông Đỗ Danh Vĩnh; ông Chu Thiên Đức là bệnh binh, mất sức lao động 61% và bà Vi Thị Hằng là vợ của liệt sĩ Chu Đích Sơn, mỗi suất quà trị giá 1.200.000 đồng. Tại đây, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các gia đình đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc.

Thăm hỏi tặng quà vợ liệt sĩ Chu Đích Sơn

Thăm hỏi tặng quà ông Chu Thiên Đức

Thăm hỏi tặng quà ông Đỗ Danh Vĩnh

Chia sẻ tại buổi thăm hỏi, ông Đỗ Danh Vĩnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của cơ quan, đơn vị, những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn, giúp ông và gia đình cảm thấy ấm lòng hơn.

Cùng ngày, Công đoàn cơ sở Tòa án cũng tổ chức tri ân, thăm tặng quà người thân của công chức, người lao động trong đơn vị là thương bệnh binh có công với cách mạng với suất quà trị giá 1.200.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên của TAND huyện Chi Lăng và là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Qua đó, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn.

TAND huyện Chi Lăng