A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28-6

Nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Sáng Ngày 27/6/2024, Ban Chỉ đạo công tác gia đình huyện Chi Lăng đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống trên địa bàn huyện. Đoàn do đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Phó Trưởng Phòng VHTT huyện, Phó Ban chỉ đạo Công tác gia đình huyện Chi Lăng làm trưởng đoàn. Cùng đi có cán bộ các phòng chuyên môn của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ các xã đến thăm.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 8 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có trẻ em mồ côi, người bệnh tật neo đơn tại 2 xã Vân An và Lâm Sơn của huyện Chi Lăng. Với mỗi xuất quà gồm tiền mặt và quà trị giá là 500 nghìn đồng.

Tặng quà họ nghèo tại xã Lâm Sơn.

          Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã bày tỏ niềm cảm thông, sẻ chia sâu sắc với từng hoàn cảnh gia đình. Đồng thời, ân cần động viên các gia đình cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn, nghịch cảnh ốm đau, bệnh tật vươn lên trong cuộc sống để nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi, vun đắp gia đình hòa thuận, bền vững, ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, xây dựng tổ ấm gia đình ấm áp yêu thương./.

NÔNG NGÂN- TRUNG TÂM VHTT&TT CHI LĂNG


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 475
Trong tháng : 18.610
Tất cả : 146.123