Tặng quà Cựu chiến binh kháng chiến chống Pháp nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và ghi nhận công lao đóng góp của các  cựu chiến binh, sáng ngày 02/5/2024, Hội Cựu chiến binh tỉnh Lạng Sơn tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các hội viên hội Cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp trên địa bàn huyện Chi Lăng. Tham gia tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Quân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Vi Xuân Trường, Chủ tịch Hội CCB huyện Chi Lăng.

Đoàn công tác tặng quà hội viên Liễu Quang Khải tại thị trấn Đồng Mỏ.

Đến thăm gia đình các hội viên Hứa Văn Lét, sinh năm 1932, hội viên Hứa Văn Chất, sinh năm 1924 đều là hội viên Hội CCB thị trấn Chi Lăng, và hội viên Liễu Quang Khải, sinh năm 1930, hội viên Hội CCB thị trấn Đồng Mỏ, đồng chí chủ tịch Hội CCB tỉnh trân trọng ghi nhớ những đóng góp của các hội viên trong các cuộc kháng chiến cứu quốc. Đồng chí ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các hội viên và gia đình, và mong muốn các hội viên sống lâu, sống khỏe để làm điểm tựa tinh thần cho gia đình và xã hội. Nhân dịp này, Hội CCB tỉnh Lạng Sơn tặng mỗi hội viên mốt suất quà trị giá 600 nghìn đồng, UBND huyện Chi Lăng tặng mỗi hội viên suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Hội CCB tỉnh Lạng Sơn tặng 18 suất quà cho các hội viên hội cựu chiến binh trên địa bàn huyện Chi Lăng, đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Đinh Dương